เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

บริษัท ถมทิพย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2538 โดยคุณถมรัตน์ หทโยดม เราเริ่มต้นธุรกิจด้วยการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องผลิตโอโซนเพื่อรองรับการใช้งานในระดับอุตสาหกรรม ซึ่งบริษัทก็ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค และกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมเพื่อสุขภาพด้วยดีเสมอมาเป็นเวลายาวนานกว่า 25 ปี

ปัจจุบัน บริษัทถมทิพย์ได้ก้าวสู่การผู้นำด้านสินค้าด้านเกี่ยวกับสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี โดยมีสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า “SABAIDEECARE” มากกว่า 7 ชนิด โดยเน้นไปที่การผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องผลิตโอโซนคุณภาพสูง และสินค้าประเภทเครื่องฟอกอากาศ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าเทคโนโลยีนำสมัย ภายใต้แบรนด์ “MAHASAMUT” “NAPHA” และและยังได้รับลิขสิทธิ์ในการดูแลและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ระดับโลกในตลาดประเทศไทย อาทิ เช่น  “Sinocare” “AlphagoMed” “Recare” “YHMED” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภท

บริษัทฯ มีทีมจัดจำหน่ายทั้งขายปลีกสำหรับลูกค้ารายย่อย และขายส่งสำหรับกระจายสินค้าไปยังจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ และในปี 2020 บริษัทได้จัดตั้งคลังสินค้าที่มีพื้นที่รองรับสินค้าขนาดใหญ่ ณ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร  กรุงเทพมหานคร เพื่อประโยชน์ในการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัท และความสะดวกในการขนส่งที่รวดเร็ว ครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงการกระจายสินค้าไปสู่ภูมิภาคต่าง ๆ ได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังมีศูนย์ซ่อม/เปลี่ยน/เคลมสินค้า ณ ที่แห่งนี้ เพื่อมอบการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้คุณ

วิสัยทัศน์

มุ่งมันสู่การเป็นผู้นำในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ทันสมัย ภายใต้การดำเนินธุรกิจที่สร้างสรรค์
รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

พันธมิตรของเรา

Live Chat