ไขคำตอบ กับ 5 ข้อเท็จจริงที่คุณควรรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อ ‘เครื่องโอโซนล้างผักผลไม้’

การกินผักผลไม้ทำให้มีสุขภาพดี แต่สารเคมีตกค้างที่ติดมากับผัก หากล้างออกไม่หมด ก็ก่อโรคในร่างกายได้เช่นกัน ผู้รักสุขภาพจึงเริ่มให้ความสนใจเครื่องมือที่ช่วยล […]

sabaidee_admin

13 ก.พ. 2022

ภาวะน้ำตาลในเลือดสูง (Hyperglycaemia)

ภาวะน้ำตาลในเลือดสูง (Hyperglycaemia) เป็นศัพท์ทางการแพทย์สำหรับสภาวะที่ระดับน้ำตาลกลูโคสในเลือดเพิ่มสูงขึ้นกว่าระดับปกติ ได้แก่ ภาวะที่ร่างกายมีระดับน้ำตา […]

sabaidee_admin

24 ก.ค. 2020

‘จิ๋วแต่แจ๋ว’ เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก รุ่น FRESHY

พกพาง่าย มีเสียงเบา เหมาะสำหรับห้องนอนและตั้งบนโต๊ะทำงาน ช่วยกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ควัน สารก่อภูมิแพ้ และขนสัตว์เลี้ยง มีผ้ากรองฝ้ายเพื่อใช้หยดน้ำมั […]

sabaidee_admin

24 ก.ค. 2020

อันตรายฝุ่น PM2.5 และแนวทางป้องกัน

ทำไม PM2.5 ถึงได้อันตรายมากกว่าที่เราคิด เพราะโดยธรรมชาติร่างกายของมนุษย์ไม่มีกระบวนการป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน เทียบได้ว่ามีขนาดประมาณ 1 […]

sabaidee_admin

24 ก.ค. 2020

ตรวจระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันเบาหวาน

เบาหวาน โรคที่ไม่หวานสมชื่อ เพราะเมื่อเป็นแล้วจะเพิ่มความเสี่ยงของการเกิดโรคแทรกซ้อนต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด โรคความดันโลหิตสูง โรค […]

sabaidee_admin

21 ก.ค. 2020

เลือกแผ่นแอลกอฮอล์ทำความสะอาดแบบไหนดี?

ในทุกๆวันเราต้องเผชิญกับมลภาวะและเชื้อโรคตลอด จะดีกว่าไหมถ้ามีแผ่นที่ใช้เช็ดทำความสะอาดได้เอนกประสงค์อย่าง Hand Cleansing Wipes จาก Sabaideecare ที่มีความเ […]

sabaidee_admin

21 ก.ค. 2020

NAPHA PRO เครื่องฟอกอากาศ

? NAPHA PRO เครื่องฟอกอากาศนภาโปร ?ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยเทคโนโลยีการกรอง 9 ขั้นตอน ✅ แผ่นกรอง PP ดักจับฝุ่นละอองขนาดใหญ่และเส้นผม✅ แ […]

sabaidee_admin

25 มิ.ย. 2020

ทำไมต้อง Hand Cleansing Wipes

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องเลือกใช้ Hand Cleansing Wipes ของสบายดีแคร์ ทั้งๆ ที่มีแอลกอฮอล์เจลเต็มตลาด  . วันนี้เราจะมาบอกข้อดีของการใช้ Hand Cleansin […]

sabaidee_admin

3 มิ.ย. 2020
Live Chat